Trang trí nội thất quán café hợp phong thủy

Trong việc kinh doanh quán cafe, có rất nhiều điều cần tối kị và tránh khỏi để mang lại vận may cho chủ quán. Để có những tên quán cafe hay việc trang trí nội thất quán café hợp phong thủy trước hết cần lưu ý những vấn đề quan trọng về phong thủy:

– Mặt bằng và tầm nhìn quán cần tránh khu vực xung xạ để tăng cát khí và thu hút khách hàng nhiều hơn. Hướng của quán cà phê cần tránh hướng nhìn ra các khu vực bãi bỏ hoang, xấu xí mà nên có khung cảnh trước mắt đẹp, tốt nhất ở mặt đường.

– Những địa điểm không tốt cho quán cà phê là cạnh tòa nhà cao tầng, gần đường nhưng bị đường đâm thẳng vào. Mặt tiền gần những hệ thống thiết bị dưới đất hoặc sát cạnh cột điện sẽ giảm đi tài lộc của quán.

NGOẠI CẢNH cafe đồng nai5

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế quán trà sữa giá rẻ tại HCM >> Tại đây !

– Vị trí cửa chính hoặc mặt tiền không để thông thẳng với nhau.

– Gương chiếu không nên phản cửa chính sẽ mang lại điều không lành.

– Nên chọn vị trí quán ở thế Tọa sơn nghênh thủy tức – có đường trước mặt và sau có tòa nhà cao làm điểm tựa vững chắc.

Khi có được những kiến thức phong thủy trong kinh doanh quán cafe rồi, nhất định bạn sẽ có được vốn hiểu biết hơn để đặt được một cái tên quán cafe ý nghĩa.

Những tên quán cafe hay không phải ngẫu nhiên mà có, người ta đã lựa chọn giữa vô vàn cái tên để có thể tìm ra cái tên phù hợp nhất. Vấn đề phong thủy không chỉ trong việc xây dưng, thiết kế không gian nhà ở nó còn liên quan tới các lĩnh vực khác trong kinh doanh từ công ty, cửa hàng và quán cà phê …  Cần phải đặt tên quán sao cho độc đáo mà dễ nhớ, ý nghĩa và đảm bảo tính phong thủy để khách hàng dễ lưu tâm và thường xuyên lui tới.

Khám phá lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín: >> Công ty thiết kế Unique Decor

Việc đặt tên quán cafe phù hợp phong thủy yêu cầu:

– Tìm hiểu rõ ràng phong cách của quán để đưa ra ý tưởng về một số cái tên hay.

– So sánh, đối chiếu những cái tên dự định và xem có hợp phong thủy quán theo tuổi – mệnh chủ quán không? Thường trong đặt tên cửa hàng, cửa hiệu quán theo quy tắc âm dương bằng cách dịch tên quán ra tiếng hán sau đó tính tổng số nét là bao nhiêu? Nếu số nét lẻ là âm và chẵn là dương.

– Tên quán nên kết hợp theo quy tắc là Dương – Âm, Âm – Âm – Dương hoặc Âm – Dương – Dương là cân bằng và hài hòa âm dương nhất, mang lại nhiều may mắn và lộc tài cho chủ quán.

– Nên tham khảo cách đặt tên theo ngũ hành, các chữ nên ứng với các hành khác nhau để có được một cái tên hay, dễ nhớ mà phù hợp phong thủy.

Hotline: 0977.40.98.90 – Bởi http://thietkethiconghutkhoi.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *