bep-lau-nuong-khong-khoi

Tìm hiểu bếp lẩu nướng không khói tại bàn cho nhà hàng

Khải Hoàn Quân được hình thành từ đội ngũ chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, hút khói công nghiệp, hút khói bếp

Với sự mọc lên rầm rộ của các nhà hàng nướng, BBQ, lẩu nướng.. sử dụng hệ thống bếp nướng không khói mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc..
bep_lau_nuong_khong_khoi_han_quoc
Thấy được nhu cầu thiết yếu đó, chúng tôi đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường hút khói với việc cung cấp, thi công, lắp đặt bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng..và các linh phụ kiện đi kèm cho các nhà hàng nói riêng và quý khách kinh doanh ẩm thực nói chung.
Để giúp quý khách nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về sản phẩm, dịch vụ chúng tối chia sẽ với bạn đọc những thông tin hữu ích sau về sản phẩm bếp nướng nướng không khói sử dụng hệ thống hút khói tại bàn.
he-thong-bep-lau-nuong-khong-khoi
Trong những năm vừa qua việc mở nhà hàng sử dụng bếp lẩu nướng không khói hiện đang được rất nhiều nhà kinh doanh nghĩ tới, bởi nó mang lại lợi nhuận rất cao cho người đầu tư. Bên cạnh đó chi phí để mở nhà hàng thì không lớn nên việc thu lại lợi nhuận sẽ là điều sớm hay muộn.
Một số tính năng cơ bản của Bếp lẩu nướng không khói.
Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biết giữa bếp lẩu nướng không khói và các loại bếp khác đó chính là công năng đặc biết của bếp. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn.
Với các loại bếp này sẽ làm cho các chủ nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.

Đối với khách hàng sử dụng sẽ cảm thấy thú vị bởi công dụng đặc biệt này, hoặc có thể vừa nướng vừa nấu lẩu mà không cần phải sử dụng hay trãi qua nhiều công đoạn khác.
Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có thể đặt theo yêu cầu.
Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.
Hệ thống hút khử mùi trực tiếp trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.
he-thong-bep-lau-nuong-khong-khoi-han-quocCông dụng và tiện ích
Không cần thi công mặt bằng , lắp đặt đơn giản , không phức tạp.
Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà , ngoài trời …
Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …

Khải Hoàn Quân đã cung cấp cho rất nhiều nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn nói chung và bếp lẩu nướng không khói nói riêng. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, nhập khẩu trực tiếp với giá cả cạnh tranh nhưng không đánh đổi bởi tính năng và chất lượng.
bep-lau-nuong-khong-khoiVới kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống hút khói sử dụng bếp nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là khu vực Tp.HCM.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Website: http://thietkethiconghutkhoi.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *