Thiết kế thi công trang trí nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Việc thiết kế thi công nội thất phòng họp cần đáp ứng được các tiêu chí về lối bàn ghế, phong thủy và các đồ trang trí tân tiến. Bàn ghế phòng họp là yếu tố trọng tâm chọn lựa sự thành tựu hay thất bại của mỗi cuộc họp. Các loại bàn họp thường được liên tục dùng đó là các loại bàn chữ nhật, bàn oval. Bàn họp hình ảnh oval cách điệu chặn vuông hai đầu làm từ chất liệu gỗ sang trọng phối ô kính đen ở giữa rất độc đáo và đẳng cấp. Chân bàn bằng kim loại, phần bên dưới bàn thoáng rộng cho phép để chân thoải mái khi ngồi.

Thiết kế nội thất văn phòng đối với họp đóng một chức năng vô cùng huyết mạch trong quy trình xây dựng và phát triển công ty. Vậy cách nào để sắm được một không gian làm việc thoải mái và có thành tựu , đảm bảo chức năng tin tưởng dùng tối ưu và tính thẩm mỹ, hài hòa ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

Là đơn vị nhiều năm trong chuyên ngành thiết kế thi công nội thất, Thiết kế văn phòng công ty Moderdecor chuyên tư vấn, thiết kế thi công trang trí nội thất phòng họp chuyên nghiệp. Với các chuyên gia giàu cách hay nhất tất cả chúng tôi hi vọng sẽ mang lại một không gian phòng họp hoàn chỉnh tiện ích, các tính năng và không gian trang tri đảm bảo chất lượng trong công việc và tâm lý người dùng.

thiết kế nội thất phòng họp
Ghế có phần để ngồi và tựa lưng chất liệu mút bọc vải êm ái, tay vịn kim loại bảo đảm, chân ghế có bánh xe giúp dễ dàng xoay và đi khi có tác động. Ghế được bài trí theo chiều dọc của bàn và hai hàng áp sát hai bức tường chiều dọc căn phòng, với các bài trí này phòng họp cho phép lượng lớn người tham dự . Màn hình ảnh lớn chất lượng cao với loa nhỏ hai bên được treo tường tại nơi hợp cho khả năng quan sát dễ dàng, giúp truyền tải nội dung thông báo thuận tiện hơn.

Phòng họp của doanh nghiệp đối tác bạn có khoa học và tiện nghi, có khẳng định được sang trọng của công ty đối tác trên thương trường không? Hãy để chúng tôi giúp công ty bạn sở hữu một phòng họp tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang có yêu cầutư vấn và thiết kế nội thất phòng họp thì hãy gọi điện thoại ngay với doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất ModernDecor để được tư vấn nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *