he-thong-hut-khi-tai-ban1

Thi công lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn

Với những dự án vừa qua trong việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn đến nay Khải Hoàn Quân đã khẳng định độ uy tín, sự chuyên nghiệp và là nhà chuyên thi công hút khói hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

ban-hut-khoi-tai-ban

Một số công trình thi công hệ thống hút khói nhà hàng được chúng tôi hoàn thiện trong thời gian vừa qua như: Nhà hàng Thái BBQ Buffet Quận 2, Nhà hang Than Hồng Quận 8, Nhà hàng Gyu Shige Quận 1, nhà hàng Gosu BBQ Tân Phú..
Quý khách có thể tham khảo một số dự án khác tại đây>> Dự án

Nếu dạo quanh các con đường sầm uất tại nội thành Tp.HCM thì đâu đâu các bạn cũng thấy các nhà hàng, hay chuỗi nhà hàng với kiểu thiết kế mang phong cách mới được du nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản và được đông đảo thực khách từ thượng lưu đến bình dân chọn lựa.

he-thong-hut-khi-tai-ban

Thiết kế nhà hàng sử dụng bếp nướng không khói kết hợp hệ thống hút khói tại bàn, và các linh phụ kiện nướng khác rất đơn giản tuy nhiên nó là một quá trình nghiên cứu và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu tất yếu của từng nhà hàng, quán ăn.

Việc thi công lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn được Khải Hoàn Quân thực hiện bởi đội ngủ thi công chuyên nghiệp qua việc khảo sát mặt bằng, lên bảng vẽ thiết kế sau khi đồng nhất về ý tưởng và giá cả bởi chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn và đơn vị thiết kế thi công.

he-thong-hut-khi-tai-ban3

Chúng tôi vinh dự là được sự quan tâm ủng hộ của quý khách trong thời gian vừa qua trong việc thi công hệ thống hút khói tại bàn cho các nhà hàng, quán ăn lớn, vừa và nhỏ.

ong-hut-khoi-tai-ban
Ống hút khói tại bàn

Nếu quý khách quan tâm hay có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:a

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *