bep-lau-nuong-khong-khoi

Nhà hàng thi công lắp đặt hệ thống bếp lẩu nướng có lợi gì?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và nhất là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

thi-cong-bep-lau-nuong-1

Với việc thi công lắp đặt bếp nướng không khói khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức các món nướng nhanh chóng và ngon miệng với những hệ thống thi công hút khói cho nhà hàng sử dụng bếp nướng, hay bếp nướng than hoa, bàn nướng không khói, được công ty Khải Hoàn Quân chúng tôi chúng tôi thi công lắp đặt.

Hệ thống hút khói tại bàn nhà hàng kiểu Hàn Quốc mang đến 1 không gian ẩm thực sang trọng , sạch sẽ với lượng khói được hút lên đến 90 % .
Đây là hệ thống hút khói với dòng bếp nướng có khả năng giữ nhiệt tốt, không thất thoát làm tiêu hao  nhiên liệu, vỏ bếp được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, có khả năng cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay mô hình thi công hệ thống hút khói tại bàn đang là xu hướng mới, chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống nhà hàng lẩu nướng không khói BBQ và bếp lẩu nướng không khói than hoa Hàn quốc.

thi-cong-bep-lau-nuong

Điểm khác biệt nổi bật giữa các loại bếp lẩu nướng không khói so với các kiểu bếp khác đó chính là công năng. Khi sử dụng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có thể vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu sau khi hoàn thành nướng các món ăn.

Ăn lẩu và nướng tại bàn trong phòng điều hòa mà không bị ám khói vào người vì bếp được thiếp kế có hệ thống đường ống nổi hoặc chìm để hút khói âm thải ra ngoài không khí.

thi-cong-bep-nuong-nha-hang

Công ty Thiết kế thi công hút khói Khải Hoàn Quân là đơn vị nhập khẩu thi công và lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc với nhiều mẫu mã khác nhau, các bạn cần chúng tôi đều có thể cung cấp và lắp đặt hoàn thiện một cách chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *