Liệu pháp thẩm mỹ viện sang trọng thời kỳ hiện nay

Là công ty đẳng cấp trong việc thiết kế thi công nội thất spa, Modern Decor ngoài chuyên cung cấp thẩm mỹ viện đẳng cấp đơn vị chúng tôi còn chia sẽ với quý bạn đọc một ít xu hướng thẩm mỹ viện đương đại thời khắc hiện tại, cùng biên soạn qua bài viết sau nhé !

Tìm hiểu: ” Thiết Kế Spa Với Nội Thất Hiện Đại ”
Phòng tắm hồng ngoại, với nhiệt bức xạ trực tiếp chiếu vào cơ thể mà không làm nóng không khí, đang tăng trưởng mạnh mẽ tại các thẩm mỹ viện trên toàn toàn cầu như là một liệu pháp phối hợp sự tương phản rõ rệt giữa nóng và lạnh trong điều trị.

[IMG]

Loại vòi hoa sen tuyết mới cũng sẽ được tung ra thị trường sớm, và cho một nhiệt độ lạnh sâu đối với một số người ưa chuộng biện pháp tắm lạnh, vị trí mà bạn có thực lực dành những phút trong buồng làm lạnh tới -120° C.

Chăm sóc sức khỏe bằng cách chơi game tham gia kiến sẽ thu về 2 tỷ USD doanh thu vào năm 2015, và các thẩm mỹ viện sẽ tìm cách chia sẻ chiếc bánh lợi nhuận khổng lồ này bằng cách môi giới các trò chơi nâng niu sức khỏe mang nhãn hiệu của người dùng cho quý khách .

Am hiểu chưa ? ” Tư vấn thiết kế Spa hiệu quả ”
Cung cấp các chương trình tập luyện trực tuyến mỗi ngày, luôn tin tưởng dùng bộ cảm biến để theo dõi sự tiến bộ cũng như tạo điều kiện khuyến khích trực tuyến từ các chuyên gia trị liệu, bạn bè và gia đình.”

Việc kết hợp giữa thực phẩm và thẩm mỹ viện không phải là một sự kết hợp mới mẻ, nhưng theo Spa Finer, phương án này đang được đưa ra thị trường như một liệu pháp chữa bệnh mới.

Những trung tâm spa khác cũng đưa ra gói phối hợp giữa spa, rượu và thức ăn. Mỗi liệu pháp chữa trị sẽ được kết hợp với một loại rượu của địa phương được đồng ý bởi các chuyên gia về rượu vang.

Nguồn: http://thietkethiconghutkhoi.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *