hut khoi nha hang

Hút khói nhà hàng khử mùi công nghiệp chuyên nghiệp

Bạn làm gì khi nhà hàng đầy mùi khói bụi, mùi thức ăn bám lâu ngày đặc biệt là mùi dầu mỡ. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ hút khói nhà hàng chuyên nghiệp.

Với không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hiện nay thường hoạt động với công suất lớn, phục vụ nhiều thực khách thì việc trang bị cho hệ thống bếp các thiết bị hiện đại, công suất lớn là điều cần thiết. Để đảm bảo cho không gian bếp luôn luôn sạch sẽ, hiện đại và người đầu bếp thoải mái thao tác thì hệ thống hút khói bếp, hệ thống hút mùi là cần thiết.

hut khoi

Ngoài ra, về lâu dài các bụi dầu bám vào các vật dụng xung quanh nên dễ gây bẩn, nhanh hỏng hóc, hỏa hoạn nếu lớp dầu dủ dầy. Nói đến đây chúng ta đã hình dung được sự quan trọng của hệ thống hút khói, hút mùi bếp như thế nào, nên việc một không gian bếp cần trang bị hệ thống hút khói đã trở nên phổ biến.

hut khoi cong nghiep

Hệ thống hút khói ngoài tác dụng hút khói thì còn có tác dụng khử mùi, khi nấu nướng hệ thống sẽ hút sạch mùi theo đường ống và cho ra ngoài không gian, đảm bảo khu bếp luôn sạch sẽ, không khí dễ chịu.

Một hệ thống thi công hút khói cơ bản gồm:
1. Chụp hút khói inox: Được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 430
2. Ống hút khói inox (Ống dẫn khói inox) cho hệ thống hút khói:
3. Quạt hút khói
4. Ống tiêu âm.

Công ty Khải Hoàn Quân chuyên thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi tư vấn cho không gian bếp của bạn một hệ thống hút khói, khử mùi hiệu quả nhất, với chi chi tiết kiệm. Với kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *