Dịch vụ hút khói bếp lẩu nướng không khói nhà hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hút khói bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Trong xu thế phát triển xã hội ngày nay, các dịch vụ nhà hàng ăn uống, đều cần các dịch vụ chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc điểm của các nhà hàng lẩu nướng là cần phải thiết kế được hệ thống hút khói, hệ thống khử mùi do thực phẩm nướng tạo ra.

hut-khoi-bep-nuong-khong-khoi

Một trong những xu thế mới tại các nhà hàng là dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói: là loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn và đa năng khi sử dụng. Bếp có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài.

Nhiều nhà hàng dù có các món ngon đặc biệt đến đâu, chất lượng thế nào nhưng không gian ăn uống ngột ngạt khói đồ nướng cũng tạo ra cho khách hàng không mấy thiện cảm.

hut-khoi-bep-nha-hang

Nắm bắt vấn đề chung của các nhà hàng lẩu nướng hiện nay về không gian ẩm thực sang trọng. Khải Hoàn Quân đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ thiết kế thi công hút khói nhà hàng cho sản phẩm bếp lẩu nướng không khói với chất lượng cao, tạo cho không gian ẩm thực tối ưu nhất, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn với chi phí đầu tư thấp mà chất lượng tốt nhất.

Quý khách đang có nhu cầu hút khói tại bàn, hút khói bếp lẩu nướng không khói xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng !

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Website: http://thietkethiconghutkhoi.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *